Dương Duy Hùng là ai?

14:00 12/08/2021

Chào mừng quý khách hàng đến với Website của Dương Dương Hùng!

Dương Duy Hùng phát triển với nghề môi giới bất động sản như thế nào?

Vào ngày 05/12/2014, Dương Duy Hùng bắt đầu với nghề môi giới bất động sản với hai bàn tay trắng kèm theo một khoản nợ gần 10 triệu đồng. Với vô vàn nhiều vất vả, khó khăn trong thời gian đầu tiên nhưng tôi vẫn kiên trì, quyết tâm vượt khó với tinh thần phải trở nên giàu có với nghề này. Chỉ trong năm đầu tiên làm việc, tôi đã đạt danh hiệu “Rain Marker- Sliver” tại CenGroup- tập đoàn phân phối bất động sản hàng đầu tại Hà Nội.

Sau đúng 1 năm vào ngày 05/12/2015, tôi cùng hai người đồng đội của mình thành lập công ty mới mang tên “Sky Realty”, với số vốn chỉ 60 triệu đồng với vô vàn khó khăn về tài chính, nhân sự, bán hàng và sản phẩm. Và sau 3 năm, khi rất kiên trì, cố gắng và quyết tâm, công ty đã phát triển ra 4 chi nhánh tại Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh, Phú Quốc với gần 200 nhân sự tại công ty và trở thành đại lý xuất sắc nhất trong hệ thống phân phối của tập đoàn Sun Group.

Dương Duy Hùng tìm ra được sứ mệnh của mình như thế nào

Trong năm thứ hai tại Sky Realty, tôi phụ trách lĩnh vực kinh doanh tại công ty. Và đó cũng là lúc tôi giúp công ty đột phá doanh số gấp 9 lần, từ doanh số là 8 tỷ đồng trong năm đầu tiên đã lên tới 73 tỷ đồng trong năm thứ 2 (2017). Sau đó, sang năm thứ 3 (2018) tôi chuyển qua phụ trách lĩnh vực đào tạo và chỉ trong năm 2018, tôi đã tuyển dụng và đào tạo hơn 300 nhân sự tại công ty trở thành những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Vào thời điểm tháng 5/2018, tôi có theo học người thầy của tôi là Phạm Thành Long- Luật sư, diễn giả hàng đầu Việt Nam. Điều khiến tôi thay đổi lớn nhất khi học thầy đó là tư duy “Trở thành người cho đi lớn nhất trong thị trường” và tôi quyết định sẽ chia sẻ toàn bộ giá trị của mình, kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm của mình cho cộng đồng môi giới bất động sản.

Từ đó, sứ mệnh của tôi được hình thành đó là “Thay đổi góc nhìn về nghề môi giới bất động sản của xã hội”. Tôi sẽ tổ chức, đào tạo cho những người làm nghề môi giới bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn, từ đó giúp họ có được nhiều khách hàng mua hơn và tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì điều này.

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

0979548888

Đăng ký tư vấn