Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Giới thiệu

Dương Duy Hùng phát triển với nghề môi giới bất động sản như thế nào?

Vào ngày 05/12/2014, Dương Duy Hùng bắt đầu với nghề môi giới bất động sản với hai bàn tay trắng kèm theo một khoản nợ gần 10 triệu đồng. Với vô vàn nhiều vất vả, khó khăn trong thời gian đầu tiên nhưng tôi vẫn kiên trì, quyết tâm vượt khó với tinh thần phải trở nên giàu có với nghề này. Chỉ trong năm đầu tiên làm việc, tôi đã đạt danh hiệu “Rain Marker- Sliver” tại CenGroup- tập đoàn phân phối bất động sản hàng đầu tại Hà Nội.

Sau đúng 1 năm vào ngày 05/12/2015, tôi cùng hai người đồng đội của mình thành lập công ty mới mang tên “Sky Realty”, với số vốn chỉ 60 triệu đồng với vô vàn khó khăn về tài chính, nhân sự, bán hàng và sản phẩm. Và sau 3 năm, khi rất kiên trì, cố gắng và quyết tâm, công ty đã phát triển ra 4 chi nhánh tại Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh, Phú Quốc với gần 200 nhân sự tại công ty và trở thành đại lý xuất sắc nhất trong hệ thống phân phối của tập đoàn Sun Group.

Dương Duy Hùng tìm ra được sứ mệnh của mình như thế nào

Trong năm thứ hai tại Sky Realty, tôi phụ trách lĩnh vực kinh doanh tại công ty. Và đó cũng là lúc tôi giúp công ty đột phá doanh số gấp 9 lần, từ doanh số là 8 tỷ đồng trong năm đầu tiên đã lên tới 73 tỷ đồng trong năm thứ 2 (2017). Sau đó, sang năm thứ 3 (2018) tôi chuyển qua phụ trách lĩnh vực đào tạo và chỉ trong năm 2018, tôi đã tuyển dụng và đào tạo hơn 300 nhân sự tại công ty trở thành những nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

Vào thời điểm tháng 5/2018, tôi có theo học người thầy của tôi là Phạm Thành Long- Luật sư, diễn giả hàng đầu Việt Nam. Điều khiến tôi thay đổi lớn nhất khi học thầy đó là tư duy “Trở thành người cho đi lớn nhất trong thị trường” và tôi quyết định sẽ chia sẻ toàn bộ giá trị của mình, kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm của mình cho cộng đồng môi giới bất động sản.

Từ đó, sứ mệnh của tôi được hình thành đó là “Thay đổi góc nhìn về nghề môi giới bất động sản của xã hội”. Tôi sẽ tổ chức, đào tạo cho những người làm nghề môi giới bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn, từ đó giúp họ có được nhiều khách hàng mua hơn và tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì điều này.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC


TẬN TÂM

Tôi luôn quan niệm làm bất cứ việc gì cũng đặt chữ tâm lên hàng đầu. Tâm là trung thực với chính mình và khách hàng. Tâm là đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích của mình. Và Tâm là cảm nhận từ trái tim đến trái tim.!

TRỌN TÍN

Tôi luôn quan tâm đến những mối quan hệ tốt đẹp và bền vững.  Tín là sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng dành cho tôi. Với tôi, Tín là nền móng cho sự thành công trường tồn.

XỨNG TẦM

Tôi khát khao mang đến những dịch vụ 5 sao đẳng cấp xứng tầm với nhà đầu tư. Dịch vụ đó bảo dảm 3 yếu tố: “Chất lượng vượt trội”, “Thái độ chuẩn mực”, “Tối ưu thời gian”.

Tôi ở đây để nói với bạn rằng dù hoàn cảnh của bạn có là gì, chừng nào bạn còn thở, chừng đó bạn còn có thể đóng góp

Duongduyhung

KIẾN THỨC

Thông tin bất động sản và những phân tích, tư vấn đầu tư.


Gamuda Land vừa ra mắt website mới cung cấp đầy đủ, trực quan thông tin, hình...

Nghề môi giới bất động sản không phải dành cho tất cả mọi người, không...

Chốt sale là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình bán hàng, nó quyết định...

Trong “biển” kiến thức về phong thủy, môi giới bất động sản cần nắm...

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Dương Duy Hùng

0979.54.8888